Vincity Grand Park – Làn gió mới bất động sản khu đông

  • bởi

Đại đô thị VinCity Grand Park tại Quận 9 được Vingroup xây dựng theo mô hình  kiểu mẫu của Singapore sẽ ra mắt tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 11 này!

Ngày 28/9 vừa rồi, tập đoàn Vingroup công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo định hướng các khu đô thị quy mô lớn lên đến hàng trăm hecta, nằm ở ngoại ô thành phố, những siêu đô thị này quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị hoàn chỉnh, hiện đại của khu đô thị kiểu mẫu Singapore.

Chủ đầu tư Vingroup cho biết, các dự án VinCity thống nhất việc tối ưu hóa chất lượng sống với MĐXD thấp, tăng không gian cho cảnh quan đô thị và công viên cây xanh, đi kèm hệ thống tiện ích đa dang và đồng bộ từ giáo dục, sức khoẻ, làm việc, TM&DV… cho đến vui chơi giải trí.

Tại VinCity, những cư dân tương lai còn sở hữu chuổi tiện ích – dịch vụ đa dạng, đẳng cấp nhằm đáp ứng đủ đầy các nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết con người với nhau.

Điển hình, công viên thể thao (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới vài trăm máy tập đa năng , xen kẽ không gian cây xanh; Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là khu vực cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cộng đồng.

Các khu độ thị VinCity còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm: tennis, tập bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền; khoảng 60-70 khu vui chơi trẻ em và  sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi DA và chuỗi hệ thống các bể bơi phong cách resort…

Đại diện tập đoàn cho biết một số hạng mục trong hệ thống quản lý của dự án sẽ được tập đoàn Vingroup tách khỏi phí quản lý hàng tháng và thu phí hợp lý hơn theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí quản lý và đảm bảo tính công bằng hơn cho cư dân.

Chính sách hỗ trợ của VinCity cũng là điểm hấp dẫn mới, lần đầu tiên được Chủ đầu tư áp dụng. Theo đó, khách mua nhà Vincity được trả chậm với thời hạn vay lên đến 35 năm, phương thức thanh toán linh hoạt.

“Ưu đãi tài chính của VinCity là bước tiến mới, giúp đại nhiều hơn người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy”, đại diện Chủ đầu tư cho hay.

Dự kiến, khu đô thị VinCity Grand Park – đô thị công viên tại Quận 9, Tp. HCM vào tháng 11 này!

Đừng bỏ qua cơ hội này!

090.23.24.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *