Sự kiện ra mắt thương hiệu Alpha King tại Việt Nam

  • bởi

 

Tối ngày 25 tháng 7 năm 2018, Nhà phát triển bất động sản quốc tế đến từ Hồng Kông – Alpha King đã ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển dài hạn của Công ty này.

Đáng chú ý, ngay trong ngày ra mắt, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài này đã giới thiệu 3 dự án bất động sản lớn đầu tiên của mình tại vị trí trung tâm quận 1, Tp.HCM. Đó là dự án tòa nhà văn phòng hạng A với tên gọi Alpha Town và khu phức hợp Alpha City,  và dự án One Alpha Riverside District One (Nay đổi tên The Centennial). Trong đó Alpha City Cống Quỳnh bao gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ kiểu mẫu cao cấp Alpha Hill, sẽ được ra mắt khách hàng vào tháng 9 tới.

Bên cạnh đó, với chủ đề “Thay đổ Skyline thành phố”, sự kiện sử dụng các hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng 3D cùng công nghệ trình chiếu 360 độ. Thông qua địa điểm mang tính lịch sử ( Dinh Độc Lập) và chủ đề về công nghệ cao, Alpha King muốn truyền tải chiến lược của công ty trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản toàn diện, cùng lúc đó là tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam qua kiến trúc hiện đại, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cảnh quan đường chân trời Tp.HCM.

Với phương châm “Không ngừng kiến tạo”, Alpha King định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc khởi tạo xu hướng và chuẩn mực kiến trúc sáng tạo giúp nâng tầm chất lượng các dự án bất động sản tại Việt Nam nói riêng và Châu Á Thái Bình Dương nói chung.

Các dự án của Alpha King lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Việt Nam, cùng lúc đó áp dụng các công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, theo đó gợi nhắc về thành phố lâu đời qua không gian hiện đại một cách nghệ thuật, giúp nâng các giá trị sống, công việc và giải trí tại Tp.HCM lên một tầm cao mới.

Cụ thể, dự án tòa nhà phức hợp thương mại – văn phòng Alpha Town được phát triển tại 289 Trần Hưng Đạo, cao 35 tầng với kiến trúc lấy cảm hứng từ chiếc áo dài Việt Nam. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp gần 70.000 mét vuông văn phòng và 2.347 mét vuông sàn trung tâm thương mại. Thiết kế của tòa nhà được đánh giá giúp khơi mở không gian văn phòng, kích thích sự sáng tạo và cảm hứng cho người làm việc.

Trong khi đó, Alpha City là dự án khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ hạng sang bao gồm tòa tháp đôi 49 tầng với 40 tầng căn hộ, 8 tầng trung tâm thương mại và bar trên tầng thượng tại địa chỉ số 87 Cống Quỳnh Quận 1. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Tp.HCM với 2 đại sảnh lớn thông suốt nhiều tầng, mặt tiền bao phủ bằng kính với màn hình LED, và thang máy hiện đại.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King, chia sẻ rang : “Chúng tôi tin rằng mình có thể tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại Tp.HCM và đặt nền móng cho một thành phố mang tầm thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là thường xuyên thách thức các giới hạn của bản thân để tạo nên những dự án mang tính biểu tượng độc đáo có thể trường tồn qua nhiều thế hệ. Alpha King không chỉ xây dựng những tòa nhà cao tầng hay trung tâm mua sắm, mà chúng tôi muốn mang đến một mái ấm, một cộng đồng, một nơi mà tất cả mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi muốn giới thiệu những trải nghiệm phong cách sống mới đến nhiều thế hệ và nâng các dự án bất động sản của Việt Nam lên tầm thế giới.”

Ngoài việc ứng dụng những công nghệ cao vào các dự án bất động sản như công nghệ BIM với 2 dự án được thí điểm bởi Bộ Xây Dựng, hay giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây cũng được trang bị ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho cư dân với phòng di tản có tường chống lửa, và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng.

Alpha Town và Alpha City dự kiến sẽ hoàn thành sau 2-3 năm xây dựng. Cả hai dự án này được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ kiến tạo nên khu vực đáng sống và làm việc hàng đầu tại Tp.HCM.

Được biết, trong năm 2018, Alpha King được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu” tại lễ trao giải Rồng Vàng của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Điều này khẳng định tính ưu việt và những giá trị mà các dự án bất động sản của công ty mang đến cho cộng đồng.

Hai dự án Alpha Town và Alpha City mới giới thiệu cũng được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên khu vực đáng sống nhất tại Tp.HCM. Hai dự án này cũng vừa liên tiếp 4 giải nhất bao gồm “dự án văn phòng xuất sắc nhất”, “dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”, “khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” và “dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018.

Hotline hỗ trợ thông tin: 090.23.24.793

Theo Tú Uyên

VnEconomy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *