Hyatt Place Hyatt House- Eco Green Sài Gòn -toà tháp biểu tượng cao nhất khu Nam Sài Gòn

  • bởi

Ngày 25/02/2020 Chủ Đầu tư Xuân Mai Sài Gòn tổ chức sự kiện Trao giải Thiết kế Khách sạn Hyatt 69 tầng tại nhà mẫu dự án Eco Green Sài Gòn

Theo đó, Công ty Decibel Architect Pty LTD – Australia đã chiến thắng giải thiết kế công trình khách sạn 5 sao 69 tầng tại dự án Eco Green Saigon do Liên doanh Chủ đầu tư Xuân Mai Saigon và Tập đoàn Hyatt tổ chức.Để giành được giải thưởng cao quý, Decibel Art Ltd đã vất vả vượt qua hơn 10 đơn vị thiết kế đến từ những nước có nền kiến trúc hot nhất hiện nay như Ý, Singapore, Mỹ, … với số điểm suýt sao.

Giải thưởng này cũng là cơ sở cho Chủ đầu tư lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình trình các Cơ quan Chức năng phê duyệt Giấy phép xây dựng để triển khai xây dựng trong thời gian sớm nhất, dự kiến Quý 3/2020.

Decibel Architecture là sự hợp tác quốc tế đến từ Aedas (Singapore) + Cubic (Việt Nam) và Bruce Henderson Architects (Melbourne, Úc).  Một phần đến từ các công ty nổi tiếngHàn Quốc (Samoo + Plan ADD), Nhật Bản (Plantec Architects) và Vietnam (Archetype).

Toà tháp có quy mô 69 tầng cao 275m với kiến trúc tinh tế, hiện đại và thân thện với môi trường- hứa hẹn sẽ là biểu tượng cửa ngỏ khu Nam Sài Gòn. Toà tháp bao gồm Trung tâm thương mại và văn phòng, căn hộ dịch vụ và khách sạn cao cấp. ngoài ra còn có đại sảnh sang trọng và nhà hàng 5 sao và đài quan sát trên tầng cao nhất của dự án. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *