Dự án Nexus Tôn Đức Thắng Quận 1

  • bởi

Dự án Nexus do Chủ đầu tư Refico chuẩn bị triển khai tại trung tâm Quận 1 với chức năng là văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp hứa hẹn là dự án được mong chờ nhất trong khu vực bởi lẽ trung tâm đang thiếu hụt nguồn cung.

Refico với tên tuổi cực kỳ uy tín trên thị trường Bất động sản từ năm 2003 đã và đang triển khai một số dự án như: Centre Point, City Garden, Rivercity,……. Hiện tại dự án Nexus đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường.

The Nexus – Khu dự án nằm trong khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, phía Đông giáp đường Tôn Đức Thắng hướng ra sông Sài Gòn và phía tây giáp đại lộ Lê Lợi mở rộng trong tương lai.
Các Khu dự án và Tòa Tháp Nexus là dự án đa chức năng hàng đầu được chia thành hai Khu 1A và 1B với tổng diện tích hơn 8,634.5m².

Dự án Khu 1A gồm một khối tháp các văn phòng cho thuê và một khối tháp các căn hộ cao cấp nằm tiếp giáp đường Tôn Đức Thắng huyết mạch của Thành phố, hướng về Sông Sài Gòn và giao với Đường Lê Lợi nối dài là trục cảnh quan chính trong tương lai của Thành phố.
Dự án Khu 1B gồm các văn phòng cho thuê với lợi thế tiếp giáp với sông Sài Gòn và đại lộ Lê Lợi nối dài quy hoạch thành phố đi bộ kết hợp với không gian xanh, tạo tầm nhìn tốt nhất về trung tâm xầm uất của Thành Phố.
Hai khu dự án này có chung bãi đậu xe, tuy nhiên, mỗi khu đều có thiết kế riêng biệt và hoạt động độc lập nhau.


Tiến trình của dự án
– Mặt bẳng đã được giải phóng
– Dự án đã được cấp sổ đỏ
– Kế hoạch tổng thể và quy hoạch phương án kiến trúc đã được Sở Quy Hoạch – Kiến Trúc Thành phố HCM phê duyệt
– Thiết kế cơ bản/ thiết kế kỹ thuật đang được tiến hành
Chi tiết dự án
– 8.634,5 mét vuông đất trống tọa lạc tại Quận 1 hướng ra sông Sài Gòn
– 3 khối tháp: Tòa tháp văn phòng 1A, 1B và tòa tháp các căn hộ cho thuê cao cấp
– Hệ số sử dụng đất là 15.50; tổng diện tích sàn xây dựng các căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại lên đến 133.835 m2
– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm)
– Giải tỏa mặt bằng không có vấn đề pháp lý về bồi thường
(s) REFICO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *