XI THỦ THIÊM GS E&C
SẮP MỞ BÁN CHÍNH THỨC CĂN HỘ XI THỦ THIÊM GS E&C

XI THỦ THIÊM QUẬN 2 – GS E&C

LỐI SỐNG XANH PHONG CÁCH- TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC TRONG LÒNG THỦ THIÊM

Căn hộ Xi Thủ Thiêm

Căn hộ Xi Thủ Thiêm

Dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm được khách hàng chú ý quan tâm dạo gần đây chính thức được rục rich triển khai, đây là dòng siêu phẩm căn hộ với kiến trúc độc đáo và hiện đại, phù hợp với tổng quan bộ mặt khu trung tâm kinh tế – tài chính Thủ Thiêm

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bắc Nam nối từ cầu Quận Thủ Thiêm 4 sang cầu Thủ Thiêm 1. Đây là con đường huyết mạch của Thủ Thiêm cùng với đại lộ Đông Tây ( Mai Chí Thọ) khiến cho Xi Thủ Thiêm Quận 2 trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Xi Thủ Thiêm do tập đoàn GS C&E đến từ Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Đây là cái tên không quá xa lạ với người Sài Gòn- nó gắn liền với nhiều công trình niên kỷ như đại lộ Phạm Văn Đồng, Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên,… Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp hang đầu của GS sau thành công của Xi Thảo Điền ( dự án đẹp và cao cấp bậc nhất Thẻo Điền, thu hút đa số khách nước ngoài),..

Dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm do PTW Architects  thiết kế mang hơi hướng đương đại và hài hòa với thiên nhiên, đem đến môi trường sông đúng chất Xanh và Phong cách.

Dự kiến căn hộ Xi Thủ Thiêm được triển khai cuối 2018 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.

KẾT NỐI VÀNG VỊ TRÍ DỰ ÁN XI THỦ THIÊM GS

BẮC NAM GIAO HÒA

Dự án Xi Thủ Thiêm nằm trên trục Bắc Nam Khu đô thị Thủ Thiêm, đây là tuyến đường quan trọng bật nhất trong chiến lược phát triển của Thành Phố nối Thủ Thiêm với Quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4 và nối với BÌnh Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1. Những trục đường Xương sống của Khu đô thị lớn luôn là địa điểm yêu thích hàng đầu của khách hàng bởi sự thuận tiện và kết nối tuyệt vời mà nó mâng lại.

Những dự án được xây dung 2 bên tuyến đường luôn dành được tình cảm của khách hàng có thể kể đến là dự án Sala Đại Quang Minh, Dự án Lake View Thủ Thiêm.

TẤT CẢ TRONG MỘT

Từ dự án Xi Thủ Thiêm GS E&C kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, Bình Thạnh qua cung đường vàng Tôn Đức Thắng đến Lê Lợi, Đồng Khởi hay Phố đi bộ Nguyễn Huệ,…  cùng các khu vực sầm uất lân cận  với những con phố mua sắm đa sắc màu.

Những sự kiện văn hóa và nghệ thuật đặc sắc tại ngay Thủ Thiêm như nhà hát Opera, Trung tâm hội nghị, Khu văn hóa, trung tâm triển lãm, Casino,… Những không gian xanh mát trải dài miên man ven sông, Công viên trung tâm và đặc biệt là địa thế bên hồ trung tâm Thủ Thiêm cộng với hệ thống giao thông hiện đại., đa dạng.., là tất cả những gì bạn khao khát ở một thành phố của tương lai.

THIẾT KẾ CĂN HỘ XI THỦ THIÊM GS E&C

XI THỦ THIÊM MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU 250 CĂN HỘ CAO CẤP

Quy mô: 2 tòa tháp cao 25 và 35 tầng

1PN: 60m2 ( 68 căn)
2PN: 90m2 ( 68 căn)
3PN: 150m2 ( 70 căn)
4PN: 200m2 ( 30 căn)
Duplex: 200m2 ( 10 căn)
Penthouse: 600m2 ( 4 căn)
Shophouse: 200-300m2 ( 20 căn)
Nhà phố: 200m2 (10 căn)
Giá bán dự kiến: $4500/m2 HL 09023 24 793

THIẾT KẾ XI THỦ THIÊM

Thiết kế Xi Thủ Thiêm

thiết kế

thiết kế Xi Thủ Thiêm