Dự án Alpha Town 289 Trần Hưng Đạo Quận 1 – Alpha King

Thị trường văn phòng hạng sang TPHCM ngày càng hiếm, Từ 2017 đến nay chỉ có 1 dự án văn phòng hạng A được bàn giao tại TPHCM. Trong quý 1 2018, giá cho thuê văn phòng hạng A tăng 7% so với 2017 và tăng 17% so với cùng kỳ năm trước theo thống kế của CBRE

Không phải Chủ đầu tư nào cũng nắm bắt được cơ hội này, Alpha King chính thức đặt chân vào thị trường bất động sản Việt Nam bằng chuổi 11 dự án hạng sang tại TPHCM (Alpha Town, Căn hộ Alpha City 87 Cống Quỳnh, Căn hộ One Alpha Riverside District One,..), trong đó dự án Alpha Town là dự án đầu tay của CDT này.

TỔ HỢP THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG ALPHA TOWN

DỰ ÁN VĂN PHÒNG XUẤT SẮC NHẤT 2018

DỰ ÁN VĂN PHÒNG CÓ KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT 2018

(Tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 )

Dự án Tổ hợp thương mại – Dịch vụ – Văn phòng Alpha Town là dự án văn phòng hạng A với tổng diện tích sàn 91.000 m2.

Đây là dự án tòa nhà văn phòng cao cấp 35 tầng với kiến trúc lấy cảm hứng từ chiếc áo dài Việt Nam. Thiết kế của tòa nhà được đánh giá giúp khơi mở không gian văn phòng, kích thích sự sáng tạo và cảm hứng cho người làm việc.

“Tòa nhà sẽ tạo nên khung cảnh mới cho các cao ốc trung tâm TP HCM, vừa thể hiện yếu tố văn hóa, lịch sử, vừa mang đến nét hiện đại, hướng về giá trị sáng tạo và lấy con người là trung tâm"

Đặc biệt, Alpha Town có khu vườn trên cao, rất thích hợp trong việc tổ chức các sự kiện, giúp tối ưu hóa và tạo ra một môi trường làm việc năng động chính ngay tại tòa nhà. Alpha Town còn có chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn về kiến trúc xanh (LEED ) đem lại môi trường làm việc trong lành.

Alpha Town toạ lạc tại số 289 đường Trần Hưng Đạo và 74 đường Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, chỉ cách bến xe buýt trung tâm và hệ thống tàu điện ngầm tương lai khoảng vài phút, gần các tụ điểm chính như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngày 13/08/2018, buổi lễ ký kết giữa Alpha King và Savills Việt Nam đã được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, theo đó Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và khu trung tâm mua sắm Alpha Mall tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.  Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa Tập đoàn phát triển Bất động sản Alpha King và Savills tại Việt Nam.

Dự án do REE M&E thực hiện hạng mục cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện. Dự án dự kiến hoàn thiện trong vòng 18 tháng, bàn giao tháng 12/2018

09023 24 793

Thiết kế khối đế

1 bình luận trong “Dự án Alpha Town 289 Trần Hưng Đạo Quận 1 – Alpha King”

  1. Pingback: Alpha King® mở bán dự án căn hộ Alpha City 87 Cống Quỳnh Quận 1[New7/2018]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *