Đột phá công nghệ ở những dự án hạng sang

  • bởi

Công nghệ đang phát triển mạnh mẽ. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang tới những công nghệ mới và đột phá chắc chắn sẽ tác động đáng kể tới đời sống con người: từ phong cách sống, làm việc, mua sắm và giao tiếp.

Đối với bất động sản cao cấp, do mức giá không bị hạn chế nên có nhiều cách để tích hợp công nghệ vào trong sản phẩm nhà ở hơn: từ khâu thiết kế tới quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như vận hành và quản lý. Trong tương lai, chúng ta có thể hình dung ra một thiết kế nhà ở có thể thích ứng được với nhu cầu con người – một không gian sống có tính tương tác và được tùy chỉnh để đáp ứng với nhu cầu, tính cách và sở thích của chủ nhân.

Trên thế giới, những phát kiến công nghệ mới đã dần được đưa vào không gian thực. Một ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể tương tác với hệ thống quản lý tòa nhà và giúp cư dân có thể check in đặt trước dịch vụ, và thay đổi không gian sinh hoạt theo nhu cầu cá nhân đến mức chi tiết chưa từng có.

Công bố về hoạt động đầu tư & xây dựng dự án Thành phố thông minh tại Đông Anh, Hà Nội trong tháng 4/2018 vừa qua đã gây chấn động thị trường nhà ở. Các tiện ích thông minh bỗng trở thành một yếu tố đặc biệt quan trọng trong từng sản phẩm nhà ở và đặc biệt không thể thiếu trong các sản phẩm cao cấp khi cả chủ đầu tư và người mua đều tìm kiếm yếu tố này. Công nghệ thực sự sẽ là hướng phát triển để các dự án nhà ở cao cấp không bị tụt hậu.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại gia tiên phong cho cách mạng nhà công nghệ 4.0 có thể kể đến là Sunshine Group.

Mới đây, Sunshine Group vừa giới thiệu ra giai đoạn đầu tiên của dự án Sunshine City Sài Gòn,  việc tích hợp công nghệ thông minh được coi là điểm cộng đắt giá của Sunshine City Sài Gòn

 

Đại diện của Sunshine Group nhấn mạnh: “Với tiêu chí “các bạn cần chúng tôi có”, Sunshine Group muốn tích hợp một hệ sinh thái với đầy đủ mọi tiện ích ưu việt từ vui chơi giải trí mang giá trị đời sống đích thực theo đúng với châm ngôn “Sunshine Group – Thời đại của nhà ở Công nghệ”.

Mở đầu là hệ thống dẫn đường và thông báo vị trí còn trống từ Bãi đỗ xe thông minh. Tiếp đến, các vị khách sẽ nhanh chóng tiếp cận với gia chủ thông qua hệ thống chuông hình kỹ thuật số, cho phép gọi từ dưới sảnh và gọi từ ngoài cửa nhà.

Ngay sau đó, thang máy sử dụng công nghệ điểm đến thay gia chủ bày tỏ lòng hiếu khách khi đưa và đón các vị khách lên nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt, ứng dụng smarthome cho phép cư dân điều khiển toàn bộ các thiết bị điện như hệ thống chiếu sáng, điều hoà, bình nóng lạnh, rèm cửa tự động… qua smartphone.

 

Cuộc sống 4.0 hoàn hảo theo kỳ vọng khắt khe của chủ đầu tư không chỉ gói gọn trong phạm vi những căn hộ thông minh, mà đó là quyết tâm tạo dựng cả một hệ sinh thái 4.0 phục vụ trọn gói mọi nhu cầu của của cư dân. Đơn cử từ nhu cầu mua sắm và thanh toán, tại hệ thống Sunshine Mart, các cư dân và khách hàng sẽ có những trải nghiệm sành điệu với những ứng dụng tiện ích và đầy đủ các mặt hàng.

Cùng với đó đó, ví điện tử Sunshine Pay sẽ giúp cư dân không phải sử dụng tiền mặt khi thanh toán. Việc chi trả cho các hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn mua hàng,… sẽ tiện lợi, dễ dàng hơn, phù hợp với lối sống năng động, hiện đại của dân Sài thành.

Ngoài ra, Sunshine Group cũng phát triển những ứng dụng chuyên biệt hoàn toàn qua smartphone như App Sunshine Home, Sunshine Service,…Nơi để các cư dân được hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất và sử dụng các dịch vụ giặt ủi, sửa chữa,… một cách nhanh chóng.

“Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp như hiện nay, liệu rằng không gian dành riêng cho khu vực tiện ích có tỉ lệ thuận với số tầng hộ xây lên? Với Sunshine City Sài Gòn, chúng tôi tự tin khẳng định, luôn đặt đời sống tinh thần của cư dân lên hàng đầu. Đây là phương châm, yếu tố cốt lõi và cũng là cách mà chúng tôi áp dụng vận hành tạo nên một Sunshine Group hoàn toàn khác biệt” – Đại diện Sunshine Group dự án khẳng định.

Dự kiến trong năm 2019, Sunshine sẽ triển khai dự án Sunshine River City trong chuỗi 3 dự án của Sunshine Group ở quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *