CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES LÀ AI?

MASTERISE HOMES

1. Giới thiệu

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam và thị trường quốc tế.
Masterise Homes ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với những dự án nổi bật, minh bạch về pháp lý, đồng thời giúp thay đổi diện mạo đô thị bằng việc phát triển các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tạo dựng một chuẩn mực sống hiện đại, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh cho tất cả khách hàng.

Logo Masterise Homes

2. Tổng quan

Đi cùng triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.
Masterise Homes không chỉ mang đến những giải pháp an cư và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, mà còn hướng đến cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản nhà ở toàn diện tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển bền vững xã hội. Bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực, chúng tôi luôn ý thức hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng và kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho các thế hệ tương lai.

 

3. Tầm nhìn và Sứ mệnh

– Tầm Nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam.
– Sứ Mệnh: Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng đồng tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

4. Giá trị cốt lõi
 Tôn trọng và Minh bạch
 Khách hàng là trọng tâm
 Sáng tạo và Cải tiến
 Thành công vượt trội
 Thành tâm và Thiết thực

5. Giai đoạn phát triển

–  10/2014: Công bố dự án Masteri Thảo Điền. 
–  01/2016: Ra mắt dự án M-One Sài Gòn.
07/2016: Ra mắt dự án hạng sang Millennium
10/2016: Bàn giao Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền.
–  10/2017: Bàn giao Khu dân cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn.
10/2017: Ra mắt dự án M-One Gia Định.
–  01/2018: Ra mắt dự án cao cấp Masteri An Phú.
07/2018: Bàn giao Khu dân cư Hạng sang Millennium.
–  07/2019: Bàn giao Khu dân cư cao cấp Masteri An Phú.
09/2019: Bàn giao Khu dân cư cao cấp M-One Gia Định.
11/2019: Chuyển mình và phát triển lớn mạnh thành Masterise Homes.
–  10/2020: Ra mắt Khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point.
10/2020: Ra mắt khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront.
01/2020: Ra mắt Khu căn hộ hạng sang LUMIÈRE

Các dự án của Masterise Homes đang triển khai tại TPHCM