Câu chuyện đầu tư căn hộ Quận 2

  • bởi

CÂU CHUYỆN ĐẦU TƯ CĂN HỘ QUẬN 2:

Palm Garden (KeppelLand)  và Gem Riverside ( DXG)  Phường An Phú Quận 2.

Khi mà Palm Garden khóa 1050 booking khi vừa mở nhà mẫu chưa đầy 24h thì Gem Riverside công bố block nào cháy hàng Block đó!
Nhiều người hoài nghi về tính xác thực đã đổ xô đến nhà mẫu để tìm hiểu tại sao lại như vậy?
Liên hệ: 090.23.24.793
—–
Giữa tháng 3 /2018 , Palm Garden – dự án căn hộ cao cấp giai đoạn 3 của Palm City thông tin mở bán và 28/3 chính thức khai trương nhà mẫu, thị trường nháo nhào.
 
● Tin đăng mập mờ về căn hộ Palm sắp chào bán được khách quan tâm nhiều vô số kể, đến giờ thông tin còn chưa đầy đủ vậy mà,…
 
● 2 ngày mở booking chính thức thất thủ với 1200 booking/ 440 căn đợt 1  và suất mua dành cho người nước ngoài cháy ngay giữa ngày thứ 2.
 
● Palm Garden và những người bán hàng không lường trước được hiện tượng này. Chỉ có khách hàng làm chủ cuộc chơi, nhiều người còn không tin đây là sự thật nữa.
—-
  Đầu tháng 4, Gem Công bố Block 1,2,3 với sự chào đón nồng nhiệt của thị trường, hơn 2000 khách tham dự sự kiện. Chảo lửa White Palace đã nóng còn nóng lại nóng hơn với hơn 93% sản phẩm đã được giao dịch.
 
● Với mức giá truyền thông 38 triệu/m2 đã VAT. Nhưng công bố chỉ có 36 – 38 triệu/m2 đã VAT. Giai đoạn 1, khách hàng chọn được căn vui hớn hở vì được mua với giá “hời" – Nhiều khách còn nói: " giá này đầu tư kiểu gì chả lời"
 
● Giữa tháng 4/2018 Gem Riverside chính thức công bố 4 Block đẹp nhất trong cụm Ruby  đỏ sàn là không tránh khỏi, 98% căn hộ đã có chủ nhân. Nhiều khách hàng không lấy được căn. Trước đó, hàng ngàn khách hàng đang booking từ giai đoạn 1 đang chờ để chuyển sang booking đợt sau.
 
● 27/4  ĐX công bố Block lộc phát 6&8, với mức giá tăng khoảng 5%, tuy nhiên thị trườờng vẫẫn dang tay đón nhân rất nồng nhiệt, 85% sản phẩm đã có chủ nhân.
Ấy thế mà, 8/7 này Đất Xanh lại chính thức công bố Block 5 và 7 là 2 Blcok trựực diện sông, với tình hình booking hiện tại, có thể thấy ngày công bố sắp tới sẽ khá thành công
—-
Vậy Quận 2 đang ở thế thượng phong của Thị trường Sài Gòn, hay chỉ là xu hướng?
 
● Nhiều khách hàng có xu hướng chờ thị trường giá giảm để mua. Chả thấy giảm đâu, thấy dự án ra sau đều tăng giá so với dự án trước, tăng chóng mặt.
 
● Quận 2 có những bài đăng mới, HOT và thật nhất từ giữa năm 2017. Những tin đăng về đường Vành Đai 2, hầm chui Mỹ Thuỷ, cầu Thời Đại, và Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Rạch Chiếc…
   Quận 2 liên tục khởi công, thông xe và phê duyệt hàng loạt các hạng mục giao thông và dự án lớn: Mở rộng Lương Định Của, Mở rộng nguyễn Duy Trinh, hoàn thành tuyến Song Hành, Quy hoạch nút giao thông An Phú 3 tầng, hạn chế lưu thông Container Mai Chí Thọ…
   Quận 2 hoàn thiện công trình vượt thời hạn và đẩy giá trị BĐS các khu vực này lên mức giá cao ngất, nhưng không hề ảo.
 
● Các dự án căn hộ cao cấp vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn với hình thức đầu tư lâu dài kèm tích luỹ tài sản.
   Khi giá đất nền và nhà phố vượt ngưỡng đầu tư của các nhà đầu tư có tài chính trung bình, việc thanh toán kéo dài 2 đến 2 năm rưỡi chính là cơ hội đầu tư ngàn vàng ngay thời điểm khu vực này đang hoàn thiện từng ngày chứ không còn là dự án nữa.
 
► Sale thì vẫn lóng ngóng không biết phải bán như thế nào? Bao nhiêu khách hàng mới lấy được một sản phẩm, hoang mang vô cùng!
 
Thời gian sẽ trả lời tất cả. Chờ đợi sự bùm nổi của Giai đoạn 2 cụm Shapphire Gem Riverside và Palm Garden.
 
✆  Liên hệ hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu: 090.23.24.793
 
Đăng ký để nhận thông tin dự án và hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu: http://bit.ly/2Dta50g
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem thông tin!
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *