Ba dự án của Sunshine Group ở Quận 7 là dự án nào?

  • bởi

Từ khoảng nửa cuối năm 2018, Tập đoàn Sunshine Group chính thức “Nam tiến”,  trong đó hé lộ mố dự án tại đất vàng Sài Gòn tại Q1, Q2, Q4, và những dự án Sunhine Quận 7

Đây là một bước đi mới đầy tính chiến lược, sau khi chủ đầu tư này đã có những thành công đáng nể tại thị trường bất động sản Hà Nội, với với loạt dự án có quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí đắc địa trung tâm thành phố Hà Nội như Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine City Hà Nội..

Dự án biểu tượng của Sunshine Group ở Hà Nội: Sunshine Empire

Tại Dot Property Awards 2018 dành riêng cho lĩnh vực bất động sản, 2  dự án cao cấp của Sunshine cũng đã được xướng tên: giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018”giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”.
Ngoài ra Sunshine Group cũng từng đạt được thành tựu “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”, “Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017”.
Không chỉ tạo dựng tên tuổi ở phân khúc chung cư cao cấp, gần đây, Sunshine Group tiếp tục gây chú ý bằng công bố sắp ra mắt 3 dòng sản phẩm mới: Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort), nhằm hiện thực hoá chiến lược tái cấu trúc thị trường BĐS siêu sang.
Ngoài ra, không thể không nhắc tới các lĩnh vực phát triển song song khác của Sunshine Group, nhằm kiến tạo và phát triển một “hệ sinh thái Sunshine” phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân: Trường học, Thương mại và Thương maị điện tử, Dịch vụ, Công nghệ… Trong đó, nổi trội nhất phải kể tới hệ thống chuỗi giáo dục liên cấp Sunshine School (từ mầm non đến THPT), được xây dung theo mô hình và quy chuẩn quốc tế.
Không dừng lại ở việc tái cấu trúc thị trường BĐS phía Bắc, Sunshine Group  tiếp tục đổ bộ vào thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh, và sẽ là một sự xuất hiện khá đình đám bằng àng loạt dự án có vị trí “vàng” của thành phố.
Có tiếng từ các thương vụ M&A đình đám trong thời gian vừa qua, việc Sunshine Group thâu tóm “đất vàng” tại TP. HCM, thông qua tái khởi động các dự án tầm cỡ, cũng là chiến thuật tăng trưởng và đột phá quen thuộc của một Tập đoàn “thiện chiến”.
Qua thông tin rò  rỉ gần đây, ngoài 3 khu vực quận 1 (Sunshine Empire Sài Gòn, Sunshine Ba Son ) , Quận 2 (Sunshine Thủ Thiêm) và quận 4, thì tại Quận 7 TPHCM, Sunshine có kế hoạch triển khai 3 dự án liên tiếp tại khu vực này, đó là dự án nào?

1. Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn sẽ là một tổ hợp chung cư cao cấp 9 toà, toạ lạc tại vị trí trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Với địa thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Sunshine City Sài Gòn quy tụ khá nhiều yếu tố đắc giá để trở thành khu đô thị đắt giá tại khu vực dân cư dân giàu có, văn minh bậc nhất Thành phố.

Tháng 1 2019, Sunshine Group chính thức mở bán toà S1 dự án Sunshine City Sài Gòn với mức giá từ 43 triệu/m2 với sực thành công rực rở, minh chứng bằng việc 85% căn hộ đã tìm được chủ nhân.

Xem chi tiết tại đây: Sunshine City Sài Gòn

2. Sunshine River City Quận 7

Sunshine River City toạ lạc số 422 đường Đào Trí, Phường Tân Thuận, Quận 7 gần giao lộ Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Thị Thập trước đây là River City của Phát Đạt, An Gia và Greed Group phát triển như siêu dự án có thiếết kế như chiếc vương miện khổng lồ bên bờ sông Sài Gòn, dự án đầu tiên có biển nhân tạo tích hợp trong tiện ích cho cư dân. Tuy nhiên, một số lý do về vốn đầu, dự án phải dừng triển khai trước khi vào tay Sunshine Group

Dự kiến, đàu 2019 này, chủ đầu tư chính thức ra mắt giai đoạn đầu của Sunshine River City với định hướng là dòng căn hộ phân khúc hạng sang.

Xem thông tin chi tiết tại đây: Sunshine River City

3. Sài Gòn Peninsula Quận 7

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu nhà ở đô thị Saigon Peninsula. Vị trí nằm tại phường Phú Nhuận, Quận 7, giáp với rạch Bà Bướm và sông Sài Gòn trên đường Đào Trí, khu vực này còn được gọi là khu Mũi Đèn Đỏ.

Toàn bộ diện tích lập quy hoạch dự án khoảng 117ha, trong đó có khu công viên hỗn hợp đa chức năng khoảng 82ha và khu đô thị nhà ở khoảng 35ha.

Xem thông tin chi tiết tại đây: Saigon Peninsula

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *