NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINCITY

Vào ngày 5 – 6/9/2018 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Vingroup tổ chức Đại hội Ngày hội Tuyển dụng – Vincity Một bước chạm mơ với tiêu chí tuyển 10.000 sale chiến các dự án dòng họ Vin nói chung cũng như dự án Vincity Quận 9 nói riêng.

Ngày hội tuyển dụng của tập đoàn Vingroup mở ra cơ hội cho các bạn trẻ và những anh chị nào đang mong muốn thay đổi cuộc sống của chính bản thân. 

Dự kiến ngày hội tuyển dụng Vincity sẽ thu hút hàng nghìn người tham gia tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, tìm hiểu đăng ký tham gia phân phối Vincity quận 9. Một dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay và là một thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup. Ngày hội tuyển dụng Vincity còn có sự tham dự của các sàn phân phối Vincity quận 9 như Batdongsan Express, Đông Tây Land, MLand, Vision Land, Thế giới BĐS, Hoàng Gia Sài Gòn,…

Tới tham dự buổi lễ còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật của các đại lý, đặc biệt với sự xuất hiện của chàng ca sỉ điển trai, tài năng Noo Phước Thịnh và công chúa nhạc pop Min.

Dự án Vincity quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Phước, Quận 9.

Với ước mơ cho hàng triệu gia đình trẻ cũng như những hộ gia đình có thu nhập tầm trung sở hữu căn hộ, Vingroup ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9.

Bao gồm nhiều loại hình như Nhà phố, Biệt thự, Shophouse, Căn hộ, … cùng với hệ sinh thái Vingroup mang lại, Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ là siêu đô thị bậc nhất tại khu Đông.

Xem thông tin chi tiết Dự án Vincity Quận 9 – Tập đoàn Vingroup – Bảng giá, Chính sách T9/2018

Chuyên mục: thị trường

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay