Căn hộ tại VinCity Grand Park Quận 9 có giá bán như thế nào?

Các căn hộ VinCity New Sài Gòn tại TPHCMTP.HCM sẽ có giá từ 700 triệu đồng trở lên và sẽ có cả căn hộ Penthouse mang thương hiệu VinCity. Đó là chia sẻ của Ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup bên lề Hội nghị “Phát triển Nhà ở xã hội và nhà ở thương mại trên địa bàn Tp. HCM” 

Được biết trong năm nay Vingroup sẽ khởi công các dự án VinCity New Saigon và Vincity Gia Lâm. Đó là 2 khu vực được ưu tiên Phát triển 

Từ 12.2016, tập đoànVingroup bắt đầu tham gia vào phân khúc BĐS đại chúng với thương hiệu VinCity . Dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng những Căn hộ với diện tích phù hợp dành cho người thu nhập trung bình cao, có giá từ 700 triệu đồng trở lên. Ông cho rằng, những căn hộ trong phân khúc này sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân muốn sở hữu một Chung cư tại các T.P lớn.

Điều đó không có nghĩa Vincity là dự án Giá rẽ, hay nhà ở xã hôi với giá dưưới 1 tỷ.  Thực tế, Các C/H VinCity Grand Park Quận 9 là căn hộ tầm trung sẽ có giá khởi điểm từ 700 triệu trở lên tùy theo diện tích nhưng vẫn sẽ có 1 số khu sẽ có những căn có diện tích lớn dành cho người có nhu cầu, thậm chí có cả những căn penthouse đặc biệt có giá từ 2 – 3 tỷ đồng nhưng số lượng này rất ít.

Vì thế, Chất lượng xây dựng và Quy mô lớn và quy hoạch đồng bộ, hiện đại chính là lợi thế cạnh tranh nổi trội của VinCity New Saigon so với những dự án khác cùng khu vực.

Với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Vingroup, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết được đặt lên hàng đầu. Đó là thương hiệu và uy tín của chủ đầu và VinCity New Saigon cũng sẽ không phải là ngoại lệ. Vingroup cam kết, VinCity New Saigon sẽ được kế thừa những giá trị cốt lõi đã được khẳng định của các khu đô thị do Vingroup phát triển là chất lượng XD, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Mặt khác, với quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi, giải trí, mua sắm….các KĐT VinCity sẽ phục vụ tại chỗ các nhu cầu thiết yếu. Cư dân VinCity Grand Park sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

CĐT Vingroup dự kiến sẽ tung ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity trong 3 – 5 năm tới, và theo khảo sát của Sở Xây dựng và Viện nghiên cứu phát triển, riêng TP.HCM hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa có nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai. Trong vòng 3 – 5 năm tới, Vingroup sẽ đồng loạt cung cấp ra thị trường từ 200.000 – 300.000Căn hộ tại 7 đô thị lớn trên toàn quốc. Đây là số lượng tuy không thật lớn nhưng cũng góp phần mở rộng nguồn cung, đáp ứng nhu cầu nhà ở bình dân đang rất bức thiết cho người dân.

Xem thêm:

Dự án Vincity

Căn hộ Vincity Grand Park

Biệt thự nhà phố Vinhomes River Park


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay